Thị trường âm nhạc nước mình bi giờ đang có 3 bảng xếp hạng "bự" nhất trên internet và Tivi đó là Yeah1 Countdown, Zing Top Songs và YAN VPOP 20, và hai trong số này là thuộc về kênh truyền hình.

Zing Top Songs thì chủ yếu dựa vào lượt nghe của user trên website.
Chỉ có Y1 Countdown với YAN VPOP 20 là trao quyền bình chọn về cho khán giả.

Tuy nhiên cả 2 cái, mình đều cảm thấy chưa vừa ý lắm. Vẫn là cái kiểu học hỏi MTV Countdown hồi đó, nhưng mà... cứ thế nào í.

Bên Y1 thì MC khá là funny, nhưng mà nhiều khi... funny thái quá 8-} hơi nhàm. Yan VPOP 20 thì có vẻ đỡ hơn tí về phần MC, nhưng mà "nghiêm chỉnh" quá thì lại ko hấp dẫn mấy em xì tin =))

Nói về cách bình chọn, cả 2 bảng bình chọn đều khá linh hoạt khi đưa ra phương thức nhắn tin bằng SMS, rất thuận tiện cho khán giả, đặc biệt là Fan-cờ-lúp của các ca sĩ ;))

Còn về nội dung clip, xem sơ qua thì mình cảm thấy YAN VPOP 20 vẫn đảm bảo được chất lượng của 1 kênh truyền hình âm nhạc. Vì ngoài những clip tự quay của các ca sĩ còn có những sản phẩm do chính YAN thực hiện (từ kịch bản, ý tưởng & dựng phim luôn), thế nên, clip lọt vào top của YAN có vẻ "sạch" hơn :-?

Ví dụ bằng cái clip Cảm giác lẫn lộn của Minh Hằng, đứng top YAN VPOP 20 tuần rồi.
Báo lỗi: Nếu bạn thấy dòng này, có nghĩa là YouTube đang bị lỗi hoặc bạn đã chưa post đúng cách

</br>


Nói chung 2 bảng xếp hạng truyền hình nói trên và cả Zing Mp3 nữa cũng đã góp phần tạo không khí cạnh tranh sôi nổi trong giới nghệ sĩ. Nhờ thế mà nhạc nhẽo, Music Video cứ thế mà nườm nượp xuất hiện, coi đã con mắt =))

Đó là ý kiến tổng quan của mình :"> Bà con nghĩ sao?


* Link: Các bảng xếp hạng âm nhạc ở VN

Teen Shock! - Tin Sốc , Hình Sự * Pháp Luật , Chuyện Lạ | Thế Giới Kỳ Thú , Teen Yêu | Tình yêu tuổi teen ,

Buôn chuyện SAO, Hậu Trường Giải Trí , Thế giới Ngôi Sao,Sao 'sốc' - Tin sốt ,
Cute Girl, Girl Xinh, Vip Girl, Hot Girl, Girl Kute

Thế Giới Người Đẹp , Người Đẹp Việt Nam, Người Đẹp Hồng Kông, Trung Quốc ,Siêu mẫu, Người mẫu, Hoa hậu ,Người Đẹp Hàn Quốc

Xu hướng - Tin Tức Thời trang, Clip Hài, Clip Vui, Clip Cười , Tuyển Ox | Tuyển Bx | Tìm Bạn gái | Tìm Bạn Trai

Chủ đề cùng chuyên mục: