Thân ái mời các bạn cùng anh chị em tới hệ thống Quán ăn chay Loving Hut của chúng tôi để thưởng thức hương vị của những món ăn chay thơm ngon.

Được chế biến từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên tinh khiết, các món ăn độc đáo đã tại
Quán ăn ra đời từ bàn tay của những đầu bếp giàu kinh nghiệm nhất. Các bạn sẽ ngạc nhiên vì hương vị và cách trình bày thật đẹp mắt. Ngoài ra mỗi món ăn đều có một tên gọi rất ý nghĩa và tinh tế như :1. Món Súp Khai Ngộ: với ước mong của tác giả muốn cho mọi người chúng ta sau khi thưởng thức món này sẽ được sự "Khai Ngộ" (sáng tỏ) trong cuộc sống và trong học tập.
2. Món Thiên Sứ Tình Thương: đây là món ăn từ các thiên sứ của thiên quốc, hứa hẹn sẽ mang tới những mỹ vị từ thiên đàng cho chúng ta thưởng thức. Oa nghe thật hấp dẫn.
3. Món Cơm Ân Điển: Đây là món cơm từ ân điển của Thượng Đế, chúng ta hãy một lần nếm hương vị mà Thượng Đế ban tặng nhé các bạn.


Và còn rất nhiều món ăn khác rất hấp dẫn. Vậy chúng ta cùng nhau đi ăn cơm chay nhé các bạn, thật mới mẻ và thú vị.
Quán ăn chúng tôi xin cam kết các món ăn là thuần chay và không dùng hóa chất. Chúng tôi mong muốn được phổ biến lối ăn thuần chay tới mọi tầng lớp và giá cả rất phải chăng hợp túi tiền, bạn hãy an tâm về điểm này.
Xin hẹn gặp bạn tại
Quán ăn.

Được phục vụ bạn là niềm hạnh phúc và vinh dự của tập thể chúng tôi.Địa chỉ
Quán ăn:

* Loving Hut Thế Giới Chay Nhà số 4 Ngõ 192 Quán Thánh, Ba Đình , Hà Nội.ĐT (04)62737403

* hoặc Loving Hut: nhà Số 10 Ngõ số 2 Phố Trần Quý Kiên, Hà Nội.ĐT: (04)3793.2469
* Loving Hut An Lạc : Nhà số 8 Ngõ 40 Ngách 2 Phố Tạ Quang Bửu, Hà Nội.ĐT: (04)667.32729

Cảm ơn bạn nhiều. Chúc bạn một năm mới nhiều niềm vui hạnh phúc và an lành.
===============================

Trang sức, Thoi trang hang hieu, Quán ăn, Man duc nam, Sua chua dien thoai, Chan ga goi, Sim so dep, Tu bep, Melody Villas

Chủ đề cùng chuyên mục: